PKL 2021 : આજે પ્રૉ કબડ્ડી લીગ Season-8ની આજે 19મી મેચ રમાશે. જેમાં દબંગ દિલ્હી (Dabang Delhi) અને બંગાળ વૉરિઅર્સ (Bengal Warriors)ની ટીમો મેદાનમાં ઉતરશે. બન્ને ટીમો જીત મેળવવા માટે પ્રયાસ કરશે. દબંગ દિલ્હી અત્યારે ત્રણ મેચોમાં 13 પૉઇન્ટ સાથે લીગમાં ટૉપ પર છે, તો વળી બંગાળ વૉરિઅર્સ 3 મેચોમાં 11 પૉઇન્ટ સાથે ત્રીજા નંબર પર છે. 


બન્ને ટૉપની ટીમોમાં આ હશે ખેલાડીઓ- 


દબંગ દિલ્હી (Dabang Delhi KC) - 


રેડર્સ- 
નવીન કુમાર (Naveen Kumar)
આશુ મલિક (Ashu Malik)
નીરજ નારવાલ (Neeraj Narwal)
એમએડ સેડાઘાટ નિયા (Emad Sedaghat Nia)
અજય ઠાકુર (Ajay Thakur)
સુશાંત સૈલ (Sushant Sail)


ઓલરાઉન્ડર્સ- 
વિજય કુમાર (Vijay Kumar)
બલરામ (Balram)
સંદીપ નારવાલ (Sandeep Narwal)
મંજીત ચિલ્લર (Manjeet Chhillar)


ડિફેન્ડર્સ-
સુમિત (Sumit)
મોહિત (Mohit)
જોગિન્દર નારવાલ (Joginder Narwal)
મોહમ્મદ માલક (Mohammad Malak)
જીવા કુમાર (Jeeva Kumar)
વિકાસ (Vikas)
રવિન્દર પહલ (Ravinder Pahal)


બંગાળ વૉરિઅર્સ (Bengal Warriors)- 


રેડર્સ-
મનિન્દર સિંહ (Maninder Singh)
રવિન્દ્ર રમેશ (Ravindra Ramesh Kumawat)
સુકેશ હેગડે (Sukesh Hegde)
સુમિત સિંહ (Sumit Singh)
રિશાંક દેવાડિગા (Rishank Devadiga)
આકાશ પિકલમુન્ડે (Akash Pikalmunde)
સચિન વિટ્ટલ (Sachin Vittala)


ઓલરાઉન્ડર્સ- 
મોહમ્મદ ઇસ્માઇલ (Mohammad Esmaeil Nabibakhsh)
મનોજ ગૌડા (Manoj Gowda K)
રોહિત (Rohit)


ડિફેન્ડર્સ- 
રિન્કૂ નરવાલ (Rinku Narwal)
અજૂબર મોહજેર (Abozar Mohajer Mighani)
પરવીન (Parveen)
વિજિન થાંગડૂરે (Vijin Thangadurai)
રોહિત બન્ને (Rohit Banne)
દર્શન (Darshan)


 


 


આ પણ વાંચો..........


આવતા વર્ષથી ઓફિસ વર્ક કલ્ચર બદલાશે, હવે સપ્તાહમાં 4 દિવસ જ કામ કરવું પડશે, ત્રણ દિવસની રજા મળશે


જો PAN-LIC લિંક ન હોય તો આવતા વર્ષે LIC IPOમાં રોકાણ નહી કરી શકો, જાણો કઈ રીતે ઓનલાઇન કરી શકો


Upcoming Smartphones: જાન્યુઆરીમાં લોન્ચ થશે Redmi વીવો OnePlus Realme ના આ સ્માર્ટફોન, મળશે આ ફિચર્સ


ગુજરાતનો આ સ્ટાર ક્રિકેટર બન્યો પિતા, પત્નીએ આપ્યો દીકરાને જન્મ, જાણો વિગતે


Yellow Alert In Delhi : કોરોનાનું સંક્રમણ વધતાં દિલ્લીમાં જાહેર કરી દેવાયું યલો એલર્ટ, જાણો શું શું લાગ્યા પ્રતિબંધો?


રાજ્યના 10 જિલ્લામાં બે દિવસ માવઠાની આગાહી, જાણો ક્યાં પડશે કમોસમી વરસાદ ?


યુરોપના આ બે મોટા સમૃદ્ધ દેશમાં ઓમિક્રૉને મચાવ્યો કોહરામ, લાખોમાં કેસ નોંધાતા લોકોમાં ફફડાટ