દબંગ દિલ્હી (Dabang Delhi) ગુજરાત જાયન્ટ્સ (Gujarat Giants) હરિયાણા સ્ટીલર્સ (Haryana Steelers) જયપુર પિન્ક પેન્થર્સ (Jaipur Pink Panthers) પટના પાઇરેટ્સ (Patna Pirates) બંગાળ વૉરિએર્સ (Bengal Warriors) બેંગ્લુરુ બુલ્સ (Bengaluru Bulls) પુણેરી પલ્ટન (Puneri Paltan) તામિલ થલાઇવાઝ (Tamil Thalaivas) તેલુગુ ટાઇટન્સ (Telugu Titans) યુપી યોદ્ધા (UP Yoddha) યૂ મુમ્બા (U Mumba)