Team India, Ind Vs WI: વેસ્ટ ઇન્ડિઝ સીરિઝ માટે ટીમ ઇન્ડિયાની જાહેરાત, આ યુવા ખેલાડીનો પ્રથમવાર કરાયો સમાવેશ
Team India, Ind Vs WI: વેસ્ટ ઇન્ડિઝ સીરિઝ માટે ટીમ ઇન્ડિયાની જાહેરાત કરી દેવામાં આવી છે. રવિ બિશ્નોઇનો પ્રથમવાર સમાવેશ કરવામાં આવ્યો છે.
નવી દિલ્હીઃ વેસ્ટ ઇન્ડિઝ સામેની ટી-20 અને વન-ડે સીરિઝ માટે ટીમ ઇન્ડિયાની જાહેરાત કરવામાં આવી છે. રોહિત શર્માની કેપ્ટન તરીકે બંન્ને ટીમોમાં વાપસી થઇ છે. જ્યારે વિરાટ કોહલી બંન્ને સીરિઝ રમશે. રવિ બિશ્નોઇનો પ્રથમવાર ટીમમાં સમાવેશ કરવામાં આવ્યો છે.
Jasprit Bumrah, Mohd. Shami have been rested from the series.
— BCCI (@BCCI) January 26, 2022
KL Rahul will be available from 2nd ODI onwards.
R Jadeja is undergoing his final stage of recovery post his knee injury and will not be available for the ODIs and T20Is.
Axar Patel will be available for the T20Is.
T20I squad: Rohit Sharma(Capt),KL Rahul (vc),Ishan Kishan,Virat Kohli,Shreyas Iyer,Surya Kumar Yadav, Rishabh Pant (wk),Venkatesh Iyer,Deepak Chahar, Shardul Thakur, Ravi Bishnoi,Axar Patel, Yuzvendra Chahal, Washington Sundar, Mohd. Siraj, Bhuvneshwar, Avesh Khan, Harshal Patel
— BCCI (@BCCI) January 26, 2022
ODI squad: Rohit Sharma (Capt), KL Rahul (vc), Ruturaj Gaikwad, Shikhar, Virat Kohli, Surya Kumar Yadav, Shreyas Iyer, Deepak Hooda, Rishabh Pant (wk), D Chahar, Shardul Thakur, Y Chahal, Kuldeep Yadav, Washington Sundar, Ravi Bishnoi, Mohd. Siraj, Prasidh Krishna, Avesh Khan
— BCCI (@BCCI) January 26, 2022
ટી-20 ટીમ
રોહિત શર્મા (કેપ્ટન), કેએલ રાહુલ (વાઇસ કેપ્ટન), ઇશાન કિશન, વિરાટ કોહલી, શ્રેયસ ઐય્યર, સૂર્યકુમાર યાદવ, ઋષભ પંત, વેંકટેશ ઐય્યર, દીપક ચહર, શાર્દુલ ઠાકુર, રવિ બિશ્નોઇ, અક્ષર પટેલ, યુઝર્વેન્દ્ર ચહલ, વોંશિગ્ટન સુંદર, મોહમ્મદ સિરાજ, ભુવનેશ્વર કુમાર, આવેશ ખાન અને હર્ષલ પટેલ.
વન-ડે ટીમ
રોહિત શર્મા (કેપ્ટન), કેએલ રાહુલ (વાઇસ કેપ્ટન), ઋતુરાજ ગાયકવાડ, શિખર ધવન, વિરાટ કોહલી, સૂર્યકુમાર યાદવ, દીપક હુડા, ઋષભ પંત, દીપક ચહર, શાર્દુલ ઠાકુર, યુઝર્વેન્દ્ર ચહલ, કુલદીપ યાદવ, વોશિંગ્ટન સુંદર, રવિ બિશ્નોઇ, મોહમ્મદ સિરાજ, પ્રસિદ્ધ કૃષ્ણા અને આવેશ ખાન
જસપ્રીત બુમરાહ અને મોહમ્મદ શમીને બંન્ને સીરિઝમા આરામ આપવામાં આવ્યો છે. જ્યારે કેએલ રાહુલ બીજી વન-ડેથી ટીમ સાથે જોડાશે. રવિન્દ્ર જાડેજાને ઇજાના કારણે ટીમમાં સામેલ કરાયો નથી. અક્ષર પટેલને ફક્ત ટી-20 ટીમમાં સ્થાન મળ્યું છે.
કુલદીપ યાદવની ટીમમાં વાપસી
કુલદીપ યાદવની છ મહિના બાદ ટીમમાં વાપસી થઇ છે. તેને વન-ડે ટીમમાં પસંદ કરવામાં આવ્યો છે. તેણે છેલ્લે જૂલાઇ 2021માં શ્રીલંકા સામે વન-ડે અને ટી-20 સીરિઝ રમી હતી.