પ્રૉ કબડ્ડી: આજે તામિલ થલાઇવાજ અને યૂ મુમ્બા વચ્ચે જામશે જોરદાર ટક્કર, જાણો બન્નેની ટીમો વિશે............
બન્ને ટીમોએ પોતાની મેચમાં હારનો સામનો કર્યો છે.
Pro Kabaddi League, આજે પ્રૉ કબડ્ડી લીગની 8મી સિઝનમાં જોરદાર ટક્કર જોવા મળશે. સાંજે 7.30 વાગે તામિલ થલાઇવાજ અને યૂ મુમ્બા વચ્ચે બેંગ્લુરુના શેરાટૉન ગ્રાન્ડ વ્હાઇટફિલ્ડ મેદાનમાં રમાશે. યૂ મુમ્બાની વાત કરીએ તો ટીમ એક જીત અને એક હાર સાથે પાંચમા નંબર પર છે, જ્યારે તામિલ થલાઇવાજ એક ટાઇ અને એક હાર બાદ 11માં નંબર પર છે. બન્ને ટીમોએ પોતાની મેચમાં હારનો સામનો કર્યો છે.
બન્નેની સંભવિત ટીમો--
તામિલ થલાઇવાજ ટીમ - (Tamil Thalaivas)
રેડર્સ-
પરપંજાન (K Prapanjan)
મંજીત (Manjeet)
અતુલ એમએસ (Athul MS)
ભવાની રાજપૂત (Bhavani Rajput)
ઓલરાઉન્ડર્સ-
અનવર સાહિબ (Anwar Saheed Baba)
સૌરવ તાનાજી (Sourabh Tanaji Patil)
સાગર કૃષ્ણા (Sagar B Krishna)
સંથાપનસેલ્વમ (Santhapanaselvam)
ડિફેન્ડર્સ-
સાગર (Sagar)
હિમાન્શુ (Himanshu)
અભિષેક (M. Abishek)
મોહમ્મદ તુહિન (Mohammad Tuhin Tarafder)
સુરજિત સિંહ (Surjeet Singh)
સાહિલ (Sahil)
યૂ મુમ્બા ટીમ - (U Mumba)
રેડર્સ-
અભિષેક સિંહ (Abhishek Singh)
નવનીત (Navneet)
અજિત કુમાર (Ajith V Kumar)
રાહુલ રાણા (Rahul Rana)
જશનદીપ સિંહ (Jashandeep Singh)
ઓલરાઉન્ડર્સ-
અજિંક્યે કાપરે (Ajinkya Rohidas Kapre)
મોહસિન (Mohsen Maghsoudlou Jafari)
પંકજ (Pankaj)
આશીષ કુમાર (Ashish Kumar Sangwan)
શિવમ (Shivam)
ડિફેન્ડર્સ-
ફઝલ (Fazel Atrachali)
હરેન્દ્ર કુમાર (Harendra Kumar)
રિન્કૂ (Rinku)
અજીત (Ajeet)
સુનીલ સિદ્ધગવાલી (Sunil Siddhgavali)
------
આ પણ વાંચો........
હવે ખાવાનું ઓનલાઈન ઓર્ડર કરવું અને કપડાં ખરીદવા પડશે મોંઘા, 1 જાન્યુઆરીથી GSTના નિયમો બદલાશે
Government Scheme: કેન્દ્ર સરકાર આ લોકોને પૂરા 10,000 રૂપિયા આપી રહી છે, ખાતામાં સીધા આવશે રૂપિયા
SBI Recruitment: SBI 19 નિષ્ણાત કેડર અધિકારીઓની ભરતી કરશે, 13 જાન્યુઆરી સુધી અરજી કરી શકાશે