શોધખોળ કરો

PKL 2022: આજે બંગાળ સામે પુણે, જાણો બન્ને ટીમોની કબડ્ડી સ્ક્વૉડમાં કયા કયા ખેલાડીઓ છે સામેલ ?

પુણેની ટીમ હજુ પ્લેઓફની રેસમાં સામેલ છે, અને બીજી બાજુ બંગાળ વૉરિઅર્સની ટીમ પ્લેઓફમાંથી બહાર થઇ થઇ ગઇ છે. આવામાં આજની મેચ પુણે માટે મહત્વની છે. 

PKL 2021 Puneri Paltan vs Bengal Warriors: આજે પ્રૉ કબડ્ડી લીગમાં પહેલી મેચમાં પુણેરી પલટન (Puneri Paltan)ની ટીમ બંગાળ વૉરિઅર્સ (Bengal Warriors)ની ટીમ સામ ટકરાશે. બન્નેને સમીકરણ અલગ અલગ છે, કેમ કે પુણેની ટીમ હજુ પ્લેઓફની રેસમાં સામેલ છે, અને બીજી બાજુ બંગાળ વૉરિઅર્સની ટીમ પ્લેઓફમાંથી બહાર થઇ થઇ ગઇ છે. આવામાં આજની મેચ પુણે માટે મહત્વની છે. 

બન્ને ટીમોની સ્ક્વૉડમાં કયા કયા ખેલાડીઓ છે સામેલ-

બંગાળ વૉરિઅર્સ (Bengal Warriors)- 
રેડર્સ-
મનિન્દર સિંહ (Maninder Singh), રવિન્દ્ર રેમશ (Ravindra Ramesh Kumawat), સુકેશ હેગડે (Sukesh Hegde), સુમિત સિંહ (Sumit Singh), રિશાંક દેવાડિગા (Rishank Devadiga), આકાશ પિકલમુન્ડે (Akash Pikalmunde), સચિન વિટ્ટલ (Sachin Vittala)
ઓલરાઉન્ડર્સ-
મોહમ્મદ ઇસ્માઇલ (Mohammad Esmaeil Nabibakhsh), મનોજ ગૌડા (Manoj Gowda K), રોહિત (Rohit)
ડિફેન્ડર્સ-
રિન્કૂ નારવાલ (Rinku Narwal), અબૂજર મોહઝેર (Abozar Mohajer Mighani), પરવીન (Parveen), વિજિન થાંગડૂરે (Vijin Thangadurai), રોહિત બન્ને (Rohit Banne), દર્શન (Darshan)

પુણેરી પલટન (Puneri Paltan)- 
રેડર્સ-
પવન કુમાર (Pawan Kumar Kadian), પંકજ મોહિતે (Pankaj Mohite), મોહિત ગોયત (Mohit Goyat), રાહુલ ચૌધરી (Rahul Chaudhari), નિતિન તોમર (Nitin Tomar), વિશ્વાસ (Vishwas)
ઓલરાઉન્ડર્સ-
ગોવિન્દ ગુર્જર (Govind Gurjar), વિક્ટર (Victor Onyango Obiero), સુભાષ (E Subash)
ડિફેન્ડર્સ-
બાબાસાહેબ શાહજી જાધવ (Balasaheb Shahaji Jadhav), હાદી તાજિક (Hadi Tajik), સંકેત સાવંત (Sanket Sawant), વિશાલ ભારદ્વાજ (Vishal Bhardwaj), બલદેવ સિંહ (Baldev Singh), સોમબીર (Sombir), કરમવર (Karamvir), અબિનેષ નાદરજન (Abinesh Nadarajan), સૌરવ કુમાર (Sourav Kumar)

પુણેરી પલટન માટે કરો યા મરો- 
પ્રૉ કબડ્ડી લીગમાં હવે પણેરી પલટન માટે કરો યા મરોની સ્થિતિ આવી ગઇ છે, પુણેને પ્લેઓફમાં પહોંચવા માટે છેલ્લી બચેલી બન્ને મેચ જીતવી પડશે. જો તે એકપણ મેચ હારે છે તો તેને અન્ય મેચોના પરિણામ પર નિર્ભર રહેવુ પડશે. આવામાં આજેની મેચ પુણે માટે એક મોટી મેચ સાબિત થઇ શકે છે. 

આ મેચ ક્યારે અને ક્યાંથી જોઇ શકાશે, જાણો અહીં..............

1. પ્રૉ કબડ્ડી લીગમાં પુણેરી પલટન (Puneri Paltan) અને બંગાળ વૉરિઅર્સ (Bengal Warriors)ની મેચ ક્યારે છે?
આ મેચ આજે (18 ફેબ્રુઆરી) સાંજે 07.30 વાગે છે. 

2. મેચ ક્યાં રમાશે ?
પ્રૉ કબડ્ડી લીગ (Pro Kabaddi)ની તમામ મેચો શેરાટૉન ગ્રાન્ડ બેંગ્લુરુ વ્હાઇટ ફિલ્ડ હૉટલ એન્ડ કન્વેન્શન સેન્ટરમાં રમાઇ રહી છે. 

3. મેચ કઇ ચેનલ પર જોઇ શકાશે ?
સ્ટાર સ્પોર્ટ્સ નેટવર્કની કેટલીય ચેનલો પર પ્રૉ કબડ્ડી લીગ (Pro Kabaddi)ની તમામ મેચો લાઇવ ટેલિકાસ્ટ થઇ રહી છે. આમાં સ્ટાર સ્પોર્ટ્સ 1 હિન્દી, સ્ટાર સ્પોર્ટ્સ 1 હિન્દી એચડી, સ્ટાર સ્પોર્ટ્સ 2, સ્ટાર સ્પોર્ટ્સ 2 એચડી, સ્ટાર સ્પોર્ટસ્ 1 તેલુગુ, સ્ટાર સ્પોર્ટ્સ 1 તામિલ, સ્ટાર સ્પોર્ટ્સ કન્નડ ચેનલ સામેલ છે. 

4. મેચને ક્યાંથી જોઇ શકાશે ઓનલાઇન ?
પ્રૉ કબડ્ડી લીગની મેચને ડિઝ્ની+હૉટસ્ટાર એપ પર મેચનુ લાઇવ સ્ટ્રીમિંગ જોઇ શકાય છે. 

વધુ જુઓ
Advertisement
Advertisement
Advertisement

ટોપ સ્ટોરી

Sunita Williams Return: સુનિતા વિલિયમ્સની ધરતી પર વાપસી, ફ્લોરિડાના તટ પર થયા લેન્ડ જુઓ વીડિયો
Sunita Williams Return: સુનિતા વિલિયમ્સની ધરતી પર વાપસી, ફ્લોરિડાના તટ પર થયા લેન્ડ જુઓ વીડિયો
Welcome Back: 9 મહિના બાદ પૃથ્વી પર પરત ફરી સુનિતા વિલિયમ્સ, અંતરિક્ષથી ધરતીની યાત્રા 17 કલાકમાં કરી પૂર્ણ
Welcome Back: 9 મહિના બાદ પૃથ્વી પર પરત ફરી સુનિતા વિલિયમ્સ, અંતરિક્ષથી ધરતીની યાત્રા 17 કલાકમાં કરી પૂર્ણ
Russia Ukraine War: શું રશિયા-યુક્રેન યુદ્ધ થશે સમાપ્ત?  ટ્રમ્પ અને  પુતિન વચ્ચે ફોન પર થઈ 2 કલાક વાતચીત
Russia Ukraine War: શું રશિયા-યુક્રેન યુદ્ધ થશે સમાપ્ત? ટ્રમ્પ અને પુતિન વચ્ચે ફોન પર થઈ 2 કલાક વાતચીત
વોટર કાર્ડના EPIC નંબરને આધાર કાર્ડ સાથે કરવામાં આવશે લિંક,ચૂંટણી પંચ અને ગૃહ મંત્રાલયની બેઠકમાં મોટો નિર્ણય
વોટર કાર્ડના EPIC નંબરને આધાર કાર્ડ સાથે કરવામાં આવશે લિંક,ચૂંટણી પંચ અને ગૃહ મંત્રાલયની બેઠકમાં મોટો નિર્ણય
Advertisement
ABP Premium

વિડિઓઝ

Hun To Bolish : હું તો બોલીશ : સરકારમાં કૌભાંડના આકા કોણ ?Hun To Bolish : હું તો બોલીશ : ભેળસળિયાઓને ત્યાં બુલડોઝર ક્યારે ?Ahmedabad: અમદાવાદમાં ફરી થાર કાર ચાલકનો આતંક,  કારચાલકે રિક્ષા અને પોલીસને ઉડાવવાનો કર્યો પ્રયાસRamesh Oza on Jalaram Bapa Controversy: જલારામ બાપાને અંગે ટિપ્પણી મુદ્દે  રમેશભાઈ ઓઝાએ તોડ્યું મૌન

ફોટો ગેલેરી

પર્સનલ કોર્નર

ટોપ આર્ટિકલ્સ
ટોપ રીલ્સ
Sunita Williams Return: સુનિતા વિલિયમ્સની ધરતી પર વાપસી, ફ્લોરિડાના તટ પર થયા લેન્ડ જુઓ વીડિયો
Sunita Williams Return: સુનિતા વિલિયમ્સની ધરતી પર વાપસી, ફ્લોરિડાના તટ પર થયા લેન્ડ જુઓ વીડિયો
Welcome Back: 9 મહિના બાદ પૃથ્વી પર પરત ફરી સુનિતા વિલિયમ્સ, અંતરિક્ષથી ધરતીની યાત્રા 17 કલાકમાં કરી પૂર્ણ
Welcome Back: 9 મહિના બાદ પૃથ્વી પર પરત ફરી સુનિતા વિલિયમ્સ, અંતરિક્ષથી ધરતીની યાત્રા 17 કલાકમાં કરી પૂર્ણ
Russia Ukraine War: શું રશિયા-યુક્રેન યુદ્ધ થશે સમાપ્ત?  ટ્રમ્પ અને  પુતિન વચ્ચે ફોન પર થઈ 2 કલાક વાતચીત
Russia Ukraine War: શું રશિયા-યુક્રેન યુદ્ધ થશે સમાપ્ત? ટ્રમ્પ અને પુતિન વચ્ચે ફોન પર થઈ 2 કલાક વાતચીત
વોટર કાર્ડના EPIC નંબરને આધાર કાર્ડ સાથે કરવામાં આવશે લિંક,ચૂંટણી પંચ અને ગૃહ મંત્રાલયની બેઠકમાં મોટો નિર્ણય
વોટર કાર્ડના EPIC નંબરને આધાર કાર્ડ સાથે કરવામાં આવશે લિંક,ચૂંટણી પંચ અને ગૃહ મંત્રાલયની બેઠકમાં મોટો નિર્ણય
AAPના રાષ્ટ્રીય સંયોજક અરવિંદ કેજરીવાલની પંજાબમાં મોટી જાહેરાત, '1 એપ્રિલથી...'
AAPના રાષ્ટ્રીય સંયોજક અરવિંદ કેજરીવાલની પંજાબમાં મોટી જાહેરાત, '1 એપ્રિલથી...'
અમદાવાદના બંધ મકાનમાંથી ઝડપાયેલા કરોડોના સોનાનો માલિક કોણ? જાણો કેવી રીતે બન્યો બિગબુલ
અમદાવાદના બંધ મકાનમાંથી ઝડપાયેલા કરોડોના સોનાનો માલિક કોણ? જાણો કેવી રીતે બન્યો બિગબુલ
મેદાનમાં આવી સુનામી..., ODI મેચમાં બન્યા 770 રન, ફટકાર્યા 50 ચોગ્ગા અને 22 છગ્ગા; એક બેટ્સમેને રમી 404 રનની ઇનિંગ
મેદાનમાં આવી સુનામી..., ODI મેચમાં બન્યા 770 રન, ફટકાર્યા 50 ચોગ્ગા અને 22 છગ્ગા; એક બેટ્સમેને રમી 404 રનની ઇનિંગ
'મને આંખ મારી, ફ્લાઇંગ કિસ કરી...' 16 વર્ષના છોકરા પર ભડકી મલાઇકા અરોડા, VIDEO
'મને આંખ મારી, ફ્લાઇંગ કિસ કરી...' 16 વર્ષના છોકરા પર ભડકી મલાઇકા અરોડા, VIDEO
Embed widget